Giới thiệu

Giới thiệu công ty Volume Pills Overnight

volumepillsovernight

Tư vấn và mua sắm thuốc tại công ty Volume Pill Sover Night

Thông tin công ty:

Tên tiếng việt: công ty trách nhiệm hữu hạn y dược và tư vấn Volume Pills Overnight

Địa chỉ: hẻm 42, Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Volume Pills Overnight là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về y dược chuyên tư vấn các bệnh lý về tâm sinh lý và sắc đẹp như chữa bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc các chứng nhức đầu thiếu máu não, các bệnh phụ khoa, các chứng và tật gây mất thẩm mỹ như hói đầu, tóc bạt sớm….

Công ty chúng tôi có 2 chi nhánh hiện tại: chi nhánh 1 ở Newyork – Mỹ và chi nhánh còn lại ở Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Sự phát triển vượt bật công ty đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và tư vấn nhiều loại bệnh lý hiện nay. Chúng tôi tư vấn thuốc nhiều loại cho bệnh nhân và cùng điều trị bệnh giúp các bệnh nhân đỡ phần nào và dần chấm dứt tình trạng đau đớn do phải đến các trung tâm không uy tín chất lượng, sau đó quay lại công ty chúng tôi và đã khởi sắt hơn, trị bệnh nhanh đúng bệnh lý giúp bao nhiêu bệnh nhân tìm được phương thuốc và sự dẻo dai của mình để sống và học tập phát triển hơn .

Tầm nhìn:

Chúng tôi cam kết chuyên đem lại nụ cười sức khỏe cho Quý khách hàng gần xa trãi qua nhiều năm từ 2012 đến nay công ty.

Với mong muốn sự phát triển vượt bật tạo tiền đề cho công ty chúng tôi phát triển hơn. Nay chúng tôi rút ngắn quy trình sản xuất cũng như sự tư vấn sát xao hơn đến khách hàng quyết tâm đem lại niềm vui sự tự tin hơn cho các bệnh nhân.

Xem thêm: chính sách bảo mật công ty 

Sứ mệnh:

Volume Pills Over Night chuyên tư vấn 24/ 7

Volume Pills Over Night chuyên tư vấn 24/ 7

Với sự phát triển vượt bật này Volume Pills Overnight tin rằng đến năm 2021 chúng tôi hoàn tất việc chuyển giao công nghệ từ công ty mẹ bên Mỹ  sẽ giúp công ty chúng tôi tích lũy thêm năng lượng và phấn đấu hoàn thành mục tiêu có thêm thật nhiều chi nhánh tại Việt Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ, tại Úc như Sydney, tại Canada như Toronto với vốn điều lệ từ 12000 tỉ USD / năm .

Thông tin liên lạc:

Với trụ sở Việt Nam hay nước ngoài tại Mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi sẽ chỉ và hướng dẫn bạn tận tình.

Nếu Quý bệnh nhân ở Việt Nam cần được tư vấn xin liên hệ qua số điện thoại: 0903037234 hoặc theo maps công ty chúng tôi trên Google Maps.

Volume Pills Over Night xin hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!